DotA 6.68b bug

Phiên bản DotA 6.68b ra đời chỉ trong vòng 24h sau khi bản 6.68 ra mắt nhằm sửa nhiều lỗi nghiêm trọng xuất hiện trong 6.68. Tuy nhiên đạt đến sự hoàn hảo tuyệt đối là điều không thể và map nào cũng đều có thể tồn đọng bug, 6.68b cũng không phải ngoại lệ. Gần đây một số bug của 6.68b đã được phát hiện và có thể 6.68c sẽ ra mắt trong một thời điểm không xa.

1 — Bug Tether của Guardian Wisp

http://lh5.ggpht.com/_g3rOVxgbRHw/TFenc-XuI_I/AAAAAAAAASk/ylT9fPH-sp4/Tetherbug.jpg
  • Pick Hero Guardian Wisp (Io)
  • Học skill Tether và cast vào hero đồng đội
  • Repick Io
  • Sau khi repick, dây liên kết Tether vẫn còn (ở vị trí đó dù 2 hero ko còn nối với nhau) và đồng đội của bạn sẽ được hưởng bonus movement speed (tác dụng của tether) mãi mãi
Video:
2 — Bug với Courier (gà)

Đây là 1 bug rất hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng mua và lấy item (đồ) trong nháy mắt dù không ở fountain. Bạn chỉ việc cho gà (courier) chạy theo bạn đi bất cứ đâu. Khi bạn mua item ở fountain, các item sẽ xuất hiện ở Circle of Power của bạn, sau đó sử dụng ability mới của courier mang tên Collect your Item (ability giúp nhặt tất cả item thuộc về bạn vào courier), và thế là tất cả item của bạn ở fountain sẽ lập tức “bay” vào gà mà không cần mất công cho gà chạy đi chạy lại — quá tiện lợi!
Video:wWw.NganHa.Info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét